วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว เคล็ดลับเซ็กส์ที่หนุ่ม ๆ ควรรู้

อย่างที่เราทราบดีว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เสร็จยาก ซึ่งพบว่าผู้หญิง 75% ไม่เคยถึงจุดสุดยอด บางคนอาจจะแค่แกล้งว่าเสร็จเพื่อให้อีกฝ่ายพอใจ เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ จึงต้องมีเคล็ดลับวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว เพื่อให้สุขสมอารมณ์หมายไปพร้อมกัน ไม่ทิ้งให้อารมณ์ค้างอยู่ฝ่ายเดียวนั่นเอง

.

1. เล้าโลมให้มากขึ้น

ต้องเข้าใจว่าผู้ชายเป็นเพศที่เกิดอารมณ์ได้ง่ายกว่าผู้หญิง ดังนั้นวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วจึงไม่ใช่แค่เพียงกระตุ้นแบบรีบ ๆ แล้วจู่โจมทันที เราต้องเล้าโลมทั้งร่างกายและอารมณ์จนเกิดน้ำหล่อลื่นมากพอเพื่อไปสู่จุดสุดยอด โดยสามารถเล้าโลมได้ตั้งแต่หลายชั่วโมงก่อนเริ่มมีเซ็กส์จริง สร้างอารมณ์ให้เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม

  • คุยชวนจิ้นบิ๊วอารมณ์ ชวนคุยแบบทะลึ่งเบา ๆ ให้ฝ่ายหญิงได้จินตนาการไปถึงเวลานั้น อาจจะเล่นบทบาทสมมติ เปิดเพลงสร้างบรรยากาศโรแมนติก ลองถามเธอว่าคืนนี้อยากให้ทำแบบไหนที่เธอชอบบ้าง
  • สัมผัสอ่อนโยน เริ่มจากการจับมือ กอดจากข้างหลัง สอดนิ้วไปที่ต้นคอ ลูบขา หรือจูบตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอย่างเบา ๆ ให้อารมณ์ฝ่ายหญิงพุ่งพล่านมากขึ้น
  • เพิ่มระดับการจูบ เมื่อสังเกตเห็นว่าเธอเริ่มมีอารมณ์จุดติดแล้ว เพิ่มระดับความเร่าร้อนด้วยการจูบที่ต้นคอแรงขึ้นอีกนิด จูบไล่ลงไปที่แผ่นหลังแบบเน้น ๆ
วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว เคล็ดลับเซ็กส์ที่หนุ่ม ๆ ควรรู้

2. รู้จักจุดเสียวของผู้หญิง

แค่สอดนิ้วเข้าไปยึก ๆ ในช่องคลอดก็ใช่ว่าจะเสร็จได้นะ บางคนทำไม่เป็นกลับยิ่งรู้สึกเจ็บกว่าเดิมจนหมดอารมณ์ ดังนั้นวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วควรต้องเรียนรู้ว่าผู้หญิงมีจุดอ่อนไหวหรือจุดเสียวตรงไหนบ้าง แล้วกระตุ้นตรงนั้นเยอะ ๆ

  • คลิตอริส ศูนย์รวมปลายประสาทจำนวนมาก ลักษณะเป็นจุดเล็ก ๆ อยู่เหนือช่องคลอด เมื่อถูกกระตุ้นด้วยลิ้นหรือนิ้วมือจะยิ่งทำให้เสียวมากขึ้นจนถึงเสร็จได้
  • G-spot ลักษณะเป็นมัดปลายประสาทที่อยู่ด้านในของช่องคลอด โดยให้สอดนิ้วเข้าไปแบบหงายฝ่ามือพร้อมกับงอนิ้วขึ้น ก็จะตรงกับ G-spot พอดี รับรองว่าเธอเสียวสะท้านแน่ ๆ แต่บางคนก็ไม่ชอบให้กระตุ้นจุดนี้
  • C-spot อยู่บริเวณปากมดลูกที่อยู่ลึกเข้าไปในช่องคลอด ถ้าได้รับการกระตุ้นตรงจุดนี้อย่างเพียงพอก็เป็นวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วอีกทางหนึ่ง
วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว เคล็ดลับเซ็กส์ที่หนุ่ม ๆ ควรรู้

3. เปลี่ยนท่าเปลี่ยนตำแหน่ง

ลองเปลี่ยนท่าทางให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกมบ้าง เพราะเธอจะทราบดีว่าท่าแบบไหนที่เธอชอบแล้วเสร็จง่ายขึ้น จากที่ผู้ชายอย่างเราเป็นฝ่ายกระทำให้ แต่หมายความว่าไม่ใช่ให้เธอทำเองตั้งแต่เริ่มต้นนะ ตัวอย่างเช่น ท่า Doggy ท่า Woman on Top และท่านั่ง เพราะท่าเหล่านี้จะทำให้น้องชายสอดเข้าไปได้ลึกขึ้นและกระตุ้นความเสียวให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

.

ขั้นตอนของวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วไม่ใช่แค่เพียงเล้าโลมแบบรีบ ๆ แต่ต้องการบรรเลงอย่างช้า ๆ เพื่อเร้าอารมณ์ให้อิ่มเอมถึงขีดสุดถึงจะเสร็จได้ดีกว่า ดังนั้นครั้งต่อ ๆ ไป ลองเปลี่ยนวิธีกระตุ้นอารมณ์ใหม่ขณะมีเซ็กส์ด้วยกัน รับรองว่าพากันขึ้นสวรรค์ร่วมกันอย่างแน่นอน